Trường Đại học Ngoại ngữ Busan khai giảng khóa học tiếng tháng 03/2016

Thành lập năm 1981, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan là trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc trong đào tạo ngoại ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Với việc thiết lập quan hệ hợp tác giáo dục từ năm học 2014, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan trở thành một địa chỉ uy tín đào tạo tiếng Hàn Quốc cho sinh viên Trường Đại học Hải Phòng.

 

Ngày 11/3/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan đã tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn mới cho 10 sinh viên khóa II của Trường Đại học Hải Phòng và các sinh viên quốc tế khác. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của GS. Chung Hea-Lin – Hiệu trưởng, PGS. Jung Myung Sook – Viện trưởng Viện Đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và quản lý sinh viên.

 

 

Sau lời phát biểu khai giảng của đại diện thầy cô giáo là các tiết mục văn nghệ chào đón du học sinh mới với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên Nhà trường.

 

 

Sau lễ khai giảng, sinh viên bắt đầu học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại tại các giảng đường, thư viện, kí túc xá, … với sự quan tâm và nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm đào tạo cho sinh viên Việt Nam. Hi vọng, những sinh viên khóa II của Trường Đại học Hải Phòng sẽ giành kết quả học tập tốt, thắt chặt và củng cố quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học Ngoại ngữ Busan.

 

 

(http://bufs.ac.kr)