Trường Đại học Hải Phòng sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Busan – Hàn Quốc, ngày 10/06/2016, Đoàn Đại biểu trường Đại học Hải Phòng do PGS. TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc.

 

 

 

 

Trong bầu không khí trang trọng nhưng thắm tình đoàn kết, hữu nghị, hai bên tập trung thảo luận việc tiếp tục triển khai những nội dung đã thống nhất trong Thỏa thuận hợp tác giáo dục, đặc biệt nhấn mạnh các chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giáo viên, hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo sau đại học… Đoàn đã đến thăm và làm việc với Phòng Hợp tác và Đào tạo quốc tế, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Khoa Việt Nam học và Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

 

Chuyến thăm của Đoàn có ý nghĩa quan trọng, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai Trường, hứa hẹn nhiều hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

 

 

 

 

(Nguồn: http://dhhp.edu.vn/vi/truong-dai-hoc-hai-phong-sang-tham-va-lam-viec-tai-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-busan-han-quoc/)