[Hải Phòng - 22/12/2016] Korean Day Hải Phòng - Sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam Hàn Quốc


Tham gia chương trình gồm có đội ngũ giảng viên và học viên trung tâm cùng một số khách mời người Hàn Quốc. Trong chương trình học viên trung tâm được học tập và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc qua việc thưởng thức và học cách làm một số món ăn tiêu biểu được người Hàn Quốc sử dụng trong hầu hết các dịp lễ tết và các bữa cơm gia đình như:  Gimbap ( cơm cuốn lá rong biển ), Japchae ( Miến trộn Hàn Quốc), Kim chi Hàn Quốc,  Topokki ( bánh gạo cay ), Odeng ( chả cá Hàn Quốc ) … Ngoài ra cũng giới thiệu với khách mời người Hàn về ẩm thực Việt Nam qua một số món ăn tiêu biểu như phở cuốn, chả cá .v.v…

 

Chương trình giúp học viên hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi lên đường du học.

 

Cô giáo người Hàn dạy học viên làm kim chi

                                                 

Cô giáo người Hàn dạy học viên làm món Kim chi

 

Cô Myeong Hui đang chuẩn bị món ăn Hàn

                                    

Cô Meuyong Hui chuẩn bị một số món ăn Hàn Quốc

 Học viên chuẩn bị món ăn Việt Nam

                                                             

Học viên chuẩn bị món ăn Việt Nam

 

Thành quả làm việc                                                     

 

Thành quả sau buổi làm việc 

                   

Cùng nhau thưởng thức